บ้าน ข่าว

ข่าวของ บริษัท

การบริการที่ดีและการทำงานที่มีประสิทธิภาพฉันต้องการที่จะร่วมมือกับพวกเขาก็ตาที่ดีที่สุดของฉันในประเทศจีน

—— เรย์มอนด์

สินค้าของคุณเป็นนายอำเภอที่มีคุณภาพเทียบกับผู้ผลิตรายอื่น

—— Mr. Anil

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สาย CFSOFT chainflex แบบใหม่เพื่อการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วในพื้นที่ขนาดเล็ก

สาย CFSOFT chainflex แบบใหม่เพื่อการเคลื่อนไหวที่รวดเร็วในพื้นที่ขนาดเล็ก

[2018-04-28 08:51:57]
igus ขยายสายเคเบิ้ลแบบ chainflex ด้วยการแนะนำสายเคเบิ้ลที่ปรับให้เหมาะสมกับจังหวะสั้นและรวดเร็วด้วยค่ารัศมีโค้งต่ำสุดที่ 5xd นอกจากโครงสร้างตัวนำแบบยืดหยุ่นแล้ว CFSOFT chainflex ยังใช้วัสดุหุ้มหนังนิ่มที่ทนต่อการขัดถูสูง สิ่งนี้รับประกันได้ถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานในกลุ่มพลังงานแม้ในพื้นที่ที่เล็กที... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ 2018 Dusseldorf หลอดและลวดนิทรรศการ

2018 Dusseldorf หลอดและลวดนิทรรศการ

[2018-04-16 12:24:34]
2018 Dusseldorf หลอดและลวดนิทรรศการ เรากำลังรอคุณอยู่ การ จัดนิทรรศการ ท่อและลวด ดัชเชส จะมีขึ้นในวันที่ 16-20 เมษายน พ.ศ. 2561 เราพร้อมแล้วสำหรับการ จัดนิทรรศการ มองไปข้างหน้าเพื่อมาของคุณบูธของเรา NO.:16E22-2... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การตลาด

การตลาด

[2018-03-12 13:26:45]
ชีวิตที่จะออกเอาท์พุทของการขายที่จะขายมันมีการเรียกใช้ (ร้านค้า), จุดขายของขนาดใหญ่และกว้างบางและ crisscross ในเครือข่าย เฉพาะในวิธีนี้เราสามารถบรรลุอัตราตลาดที่เพียงพอและปรับปรุงส่วนแบ่งการตลาด ดังนั้นการไหลเวียนของฟังก์ชันการตลาดสินค้าโภคภัณฑ์จึงเป็นที่ชัดเจน องค์กรผ่านเครือข่ายการขายของตัวเองหรือ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ นำทองแดงอลูมิเนียมและสังกะสีมาให้สั้น

นำทองแดงอลูมิเนียมและสังกะสีมาให้สั้น

[2017-11-14 14:51:14]
การปราบปรามของปัจจัยลบจำนวนมากที่ไม่ใช่โลหะเหล็กราคาไม่ได้ลดลงต่อไป แต่จะเริ่มต้นในการรวมแรงกระแทกในปัจจุบันตลาดในประเทศเป็นกองทุนที่เกิดขึ้นใหม่ที่เกี่ยวข้องในกรณีของนักล่า เมื่อเร็ว ๆ นี้ธนาคารเพื่อการลงทุนรายใหญ่ได้ระดมความคาดหมายเกี่ยวกับสินค้าโภคภัณฑ์ส่วนหนึ่งเพื่อกระตุ้นให้ตลาดมีความเสี่ยงเป็น... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ การส่งมอบโรงงานโรลลิงลวดทองแดง

การส่งมอบโรงงานโรลลิงลวดทองแดง

[2017-11-07 14:54:38]
ตั้งแต่เดือนตุลาคมปีนี้ บริษัท อย่างแข็งขันขยายตลาดการขายของ บริษัท ผลิตจัดส่งสามดัชนีสำคัญทั้งหมด สร้างความสำเร็จ ขับรถตามจำนวนมากสั่งซื้อการจัดการทางวิทยาศาสตร์ของ บริษัท ฝ่ายผลิต, สายการผลิตทำงานที่เต็มกำลังการผลิตที่ใช้งานของคนงานทั้งหมดที่เพิ่มขึ้นอย่างมากประสิทธิภาพการผลิต เพื่อให้แน่ใจว่าการจ... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ สถานประกอบการก้านทองแดงเริ่มเติบโตและความเชื่อมั่นในอนาคต

สถานประกอบการก้านทองแดงเริ่มเติบโตและความเชื่อมั่นในอนาคต

[2017-10-27 13:10:22]
ในการผลิตทองแดงของจีนทองแดงหมุนเวียนคิดเป็นประมาณ 40% สำหรับอุตสาหกรรมสายไฟและทองแดงหมุนเวียนโดยใช้สัดส่วนประมาณ 50% สนับสนุนอุตสาหกรรมการไหลเวียนอย่างเข้มงวดในประเทศที่มีนโยบายที่ดีธุรกิจรีไซเคิลแท่งเิงินทดแทนเริ่มเติบโตและความเชื่อมั่นในอนาคต ในการผลิตทองแดงของจีนทองแดงหมุนเวียนคิดเป็นประมาณ 40% ส... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ ผลของระบบหล่อเย็นและหล่อลื่นแบบเย็นสำหรับผลิตภัณฑ์รีดเย็น

ผลของระบบหล่อเย็นและหล่อลื่นแบบเย็นสำหรับผลิตภัณฑ์รีดเย็น

[2017-10-17 15:30:12]
รีดเย็นโรงกลิ้งผ่านโลหะรีดเป็นรูปทรงบาง โรงงานรีดเย็นในกระบวนการรีดรีดม้วนเป็นโลหะ, ม้วนจะปรากฏการณ์ของอุณหภูมิสูงถ้าอุณหภูมิสูงขึ้นในระดับหนึ่งจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงโครงสร้างภายในโลหะจึงเปลี่ยนคุณสมบัติของโลหะ ดังนั้นกระบวนการกลิ้งในม้วนโรงสีเย็นสำหรับการรักษาความเย็นเพื่อให้สอดคล้องกับผลิตภัณฑ์... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ อุปกรณ์เครื่องหล่อแบบต่อเนื่องคืออะไร?

อุปกรณ์เครื่องหล่อแบบต่อเนื่องคืออะไร?

[2017-10-08 13:41:53]
อุปกรณ์เครื่องหล่อแบบต่อเนื่องคืออะไร? คำตอบต่อไปนี้ เครื่องหล่อต่อเนื่องวางเหล็กหลอมเหลวที่อุณหภูมิสูงอย่างต่อเนื่องโยนลงในรูปร่างบางส่วนและขนาดต้องเรียกว่าแผ่นหล่อต่อเนื่องของกระบวนการผลิต อุปกรณ์ที่ใช้ในกระบวนการนี้เรียกว่าอุปกรณ์หล่อแบบต่อเนื่อง หล่ออุปกรณ์เหล็กอุปกรณ์เครื่องหล่ออย่างต่อเนื่องตั... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ บาร์ทองแดงเครื่องคืออะไร

บาร์ทองแดงเครื่องคืออะไร

[2017-09-27 13:00:56]
บาร์ทองแดงเครื่องคืออะไร? , การแนะนำง่ายๆต่อไปนี้ ประการแรกโครงสร้างของขั้นสูง (1) เตาหลอมรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าการออกแบบชิ้นส่วนทั้งหมดของทองแดงไฟฟ้าชาร์จโดยไม่ต้องเพิ่มพื้นที่ระบายความร้อนเตา บาร์ทองแดงเครื่องคืออะไร? , การแนะนำง่ายๆต่อไปนี้ ประการแรกโครงสร้างของขั้นสูง (1) เตาหลอมรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า... อ่านเพิ่มเติม
จีนข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับการผลิตเครื่องยนต์ของรูแท่งทองแดงมาได้อย่างไร

เกี่ยวกับการผลิตเครื่องยนต์ของรูแท่งทองแดงมาได้อย่างไร

[2017-09-20 10:13:12]
เกี่ยวกับการผลิตเครื่องยนต์ของรูแท่งทองแดงมาได้อย่างไร? หนึ่งอิทธิพลของวัตถุดิบ 1, แคโทดทองแดง electrolytic คือการผลิตที่มีคุณภาพตามทองแดงทองแดงแคโทดออกซิเจนฟรีแกนเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุดตามที่ระบุไว้ในกระบวนการผลิต: ใช้ในการผลิตทองแดงฟรีออกซิเจนแถบก้านทองแดงต้องสอดคล้องกับมาตรฐานที่ระบุไว้ใน GB / ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|