บ้าน

SHANGHAI E&V IMPORT AND EXPORT CO.,LTD

การบริการที่ดีและการทำงานที่มีประสิทธิภาพฉันต้องการที่จะร่วมมือกับพวกเขาก็ตาที่ดีที่สุดของฉันในประเทศจีน

—— เรย์มอนด์

สินค้าของคุณเป็นนายอำเภอที่มีคุณภาพเทียบกับผู้ผลิตรายอื่น

—— Mr. Anil

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

SHANGHAI E&V IMPORT AND EXPORT CO.,LTD

1 2 3 4
SHANGHAI E&V IMPORT AND EXPORT CO.,LTD SHANGHAI E&V IMPORT AND EXPORT CO.,LTD SHANGHAI E&V IMPORT AND EXPORT CO.,LTD SHANGHAI E&V IMPORT AND EXPORT CO.,LTD
Office Meeting room Exhibition Customer
รายละเอียดบริษัท:
ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
ทั่วโลก
แบรนด์ : E & V
ยอดขายประจำปี : 1000000.00-1700000.00
ปีที่ก่อตั้ง : 2016
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%
Shanghai Congkang Imp & Exp จำกัด ประวัติ บริษัท

ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม 2015, Shanghai Congkang Imp & Exp Co. , Ltd คือการจัดการกับธุรกิจนำเข้าและส่งออกสำหรับทองแดงปลอดออกซิเจนเครื่องหล่ออย่างต่อเนื่องเครื่องหล่ออย่างต่อเนื่องและกลิ้งเครื่องสำหรับทองแดงหรืออลูมิเนียม rod, rod ร็อดเหล็กกล้าโรงสีและโลหะอื่น ๆ พืชสมบูรณ์

เครื่องผลิตเครื่องหล่อทองแดงที่ปราศจากออกซิเจนสามารถผลิตทองแดงได้จากФ8mmถึงФ35mm การดำเนินงานที่มีเสถียรภาพคุณภาพดีและการม้วนดีเป็นคุณลักษณะที่มีเสน่ห์ของเราและลูกค้าชาวต่างชาติบางรายชอบสินค้าของเราอย่างมากมาย แท่งกลิ้งทองแดงจากФ17mmถึงФ8mmมีขาตั้งลูกกลิ้งสองตัวหรือแป้นลูกกลิ้งสามตัว พวกเขาจะขายดีในมาเลเซียไทยเกาหลีเหนืออียิปต์แอลจีเรียและพื้นที่อื่น ๆ และประเทศสำหรับการปรากฏตัวของพวกเขา,

เราอยู่ในเขตการค้าเสรีเซี่ยงไฮ้ซึ่งรวมกับเศรษฐกิจจีนการเงินการค้าและการจัดส่ง ปากแม่น้ำแยงซีเซี่ยงไฮ้จะปิดอ่าวหางโจวตอนใต้และทางตะวันตกของจังหวัดเจียงซูและเจ้อเจียงและการคมนาคมสะดวกเป็นตัวอักษรที่ดีที่สุด การสร้างคุณภาพและการบริการเป็นความคิดของเราในการก่อตั้ง เราอุทิศตนเองเพื่อดึงดูดการสร้างใหม่ควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์การติดตามบริการเต็มรูปแบบและเป็นอุปกรณ์ที่มีคุณภาพสูง ปัจจุบันเราเติบโตดีชื่อเสียงและบริการที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั้งในประเทศและต่างประเทศ ตอนนี้เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณและฉันจะร่วมมือกันเพื่อสร้างชีวิตที่สวยงามขึ้นในอนาคต!

รายละเอียดการติดต่อ
SHANGHAI E&V IMPORT AND EXPORT CO.,LTD

ผู้ติดต่อ: Miss. Cherry

โทร: 86-18857323307

แฟกซ์: 86-573-83679836

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)